การชำระเงินและการขนส่ง

 

การชำระเงินที่ปลอดภัยและขนส่งที่รวดเร็ว

เราทุ่มเทในการดำเนินการจัดการขนส่งสินค้าให้ตรงตามเวลาและความปลอดภัยของทุกการสั่งซื้อสินค้าจากทางเรา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการขนส่งในประเทศไทย

ขั้นตอนการชำระเงิน

ระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยผ่านทาง 2C2P ที่อยู่บนเว็บไซต์ของเรา ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยเงินสด บัตรเดบิตและบัตรเครดิต ข้อดีของการชำระเงินผ่าน 2C2P คือใช้ SecurePay ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสารสนเทศที่แพร่หลายทั่วโลก (PCIDSS), VISA 3-D Secure protocol, MasterCard SecureCode และมาตรฐาน JCB Secure.

การขนส่ง

ซันเทค อินเตอร์เนชั่นแนล ได้มีการให้บริการจัดส่งสินค้าฟรีให้กับลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งตอนนี้เรายังไม่มีการให้บริการส่งสินค้าออกต่างประเทศ

เมื่อมีคำสั่งซื้อ ทีมงานของเราจะดำเนินการตามคำสั่งซื้อภายใน 24 ชั่วโมง (ไม่รวมวันเสาร์ – วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เราใช้บริการส่งสินค้าผ่าน Kerry และทีมงานที่จะสามารถส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าตามกำหนด

ในกระบวนการ การจัดส่งในกรุงเทพจะใช้เวลา 2-3 วันทำการ และต่างจังหวัดใช้เวลา 3-5 วันทำการ คุณจะได้รับการอัพเดตข้อมูลการขนส่งสินค้าทุกขั้นตอนคำสั่งซื้อทางอีเมลที่ทางลูกค้าให้ข้อมูลไว้

หมายเหตุ: ซันเทค อินเตอร์เนชั่นแนล ไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้เมื่อทางลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อผ่านระบบเรียบร้อยแล้ว ทุกคำสั่งซื้อทางลูกค้าจะต้องรับสินค้าก่อนที่จะทำการคืนสินค้า

กรุณาติดต่อเราผ่านทาง อีเมล sales@suntechintl.com หรือโทร 02 267 0219 สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม